เกี่ยวกับเรา

บริษัท เดอะไวท์สเปซ จำกัด

        บริษัท เดอะไวท์สเปซ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 โดยกลุ่มผู้บริหารผู้มีประสบการ์ณกว่า 20 ปีในวงการเทเลคอมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ดำเนินธุรกิจ MVNO ในฐานะผู้นำตลาดอันดับหนึ่งในประเทศไทยนับตั้งแต่เปิดให้บริการในปี พ.ศ. 2559 เป็นต้นมา


The Business - MVNO

 MVNO – Mobile Virtual Network Operator

        เป็นการทำค่ายมือถือที่เช่าสัญญาณโครงข่ายโทรศัพท์จากผู้ให้บริการหลัก เพื่อประกอบการธุรกิจโทรคมนาคมภายใต้แบรนด์มีสินค้า และให้บริการลูกค้าของตนเอง ปัจจุบัน MVNO มีมากกว่า 1,000 รายทั่วโลก


       เดอะไวท์สเปซให้บริการในฐานะ MVNO ในเมืองไทย จัดตั้งขึ้นเพื่อทำธุรกิจ MVNO ได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการโทรคมนาคมแบบที่ 1 จากทางสำนักงาน กสทช  สำหรับการให้บริการมือถือบนคลื่น 850 2100 และ 2300 เมกะเฮิร์ตซ์ เครือข่าย 3G|4G ของ บมจ. กสท โทรคมนาคม และบมจ. ทีโอที ซึ่งเป็นสัญญาณ 3G และ4G ที่ครอบคลุมและดีที่สุดเครือข่ายหนึ่งในประเทศไทย  โดยในปีแรกของการประกอบธุรกิจในปี 2559 นั้น ซิมเพนกวินได้เป็น อันดับ1 MVNO ของประเทศทั้งในด้านของฐานลูกค้าและรายได้จากการบริการในประเภทธุรกิจเดียวกัน 

วิสัยทัศน์

            เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการ ระบบบริหารจัดการ ดูแล ช่วยเหลือ ผ่านระบบเครือข่ายโทรคมนาคม และไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอสินค้าและบริการที่มีความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าและพันธมิตรทั้งในระดับประเทศและภูมิภาค

Odoo • Image and Text

พันธกิจ

            บริษัท เดอะไวท์สเปซ จำกัด คือ ผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม สำหรับลูกค้าบุคคลและองค์กร ที่มีประสิทธิภาพและทันสมัย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาบริการทางเลือกที่ดีที่สุด คุ้มค่าคุ้มราคา มีความยืดหยุ่น เข้าถึงได้ ใช้งานได้จริง พร้อมแนวทางการแก้ไขปัญหา
    

        ด้วยการทำงานที่ว่องไวพร้อมทั้งทีมงานที่มากประสบการณ์ เรามีเป้าหมายในการให้บริการลูกค้าและพันธมิตรให้ดีกว่าด้วย Underdog mindset (การตลาดมวยรอง)

คุณค่าแบรนด์

                   ด้วยความแตกต่างจากค่ายมือถือรายใหญ่อื่นๆ เราให้บริการแก่คู่ค้าและลูกค้าด้วยความรวดเร็วเต็มไปด้วยประสบการณ์ พร้อมเน้นความคุ้มค่าของการใช้งานที่จับต้องได้ด้วยทัศนคติการทำงานแบบมวยรอง


Odoo • Text and Image

กลุ่มพันธมิตร

          ด้วยประสบการณ์และความเข้าใจธุรกิจเทเลคอมฯ โดยกลุ่มผู้บริหาร และพนักงานที่มีประสบการณ์สูงที่เชี่ยวชาญ และรวมถึงศักยภาพพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ ด้วยความร่วมมือเราสามารถบรรลุผลลัพธ์ที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้เราเติบโต แต่ยังเป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาสังคมทุกเพศทุกวัย และนี่คือพันธมิตรหลักของเรา 

 

Demo Logo
Demo Logo